ಹುರಿದ ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಪಾಕವಿಧಾನ

ಪಾರ್ವೆಸನ್, ಪಾರ್ಮ ಹುರಿದ ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಪಾಕವಿಧಾನದೊಂದಿಗೆ ಒಲೆಯಲ್ಲಿ ಹುರಿದ ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್. ಓವನ್-ಬೇಯಿಸಿದ ಗ್ರೀನ್ ಬೀನ್ಸ್ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯಕರ ಭಕ್ಷ್ಯವಾಗಿದ್ದು, ಇದು ಅಡುಗೆ ಮಾಡಲು 30 ನಿಮಿಷಗಳಿಗಿಂತ ಕಡಿಮೆ ಸಮಯ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ಪಾರ್ಮ ಗಿಣ್ಣು ಜೊತೆ ಒಲೆಯಲ್ಲಿ ತಯಾರಿಸಿದ ಈ ಆಹಾರವು ತುಂಬಾ ಹಗುರವಾಗಿರುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಪಾಶ್ಚಿಮಾತ್ಯ ದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ಇದು ತುಂಬಾ ಇಷ್ಟವಾಗುತ್ತದೆ. ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಪ್ರಿಯರಿಗೆ, ಪಾರ್ಮ ಗಿಣ್ಣು ತಯಾರಿಸಿದ ಈ ಭಕ್ಷ್ಯವು ಬೆಳಕು, ಗರಿಗರಿಯಾದ ಮತ್ತು ಪರಿಮಳಯುಕ್ತವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಚೀನೀ ನೂಡಲ್ಸ್ ಮತ್ತು ಸಾಸ್ ಇತ್ಯಾದಿಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸುವ ಮೂಲಕ ನೀವು ಈ ಸಸ್ಯಾಹಾರಿ ಖಾದ್ಯವನ್ನು ಆನಂದಿಸಬಹುದು.

ನಾನು ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ ಒಲೆಯಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿದ ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಅನ್ನು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿದೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಇದು ನನಗೆ ಹೊಸ ಪಾಕವಿಧಾನವಾಗಿದೆ. ನೀವು ಒಲೆಯಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿದ ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಅನ್ನು ಸಹ ಪ್ರಯತ್ನಿಸಬಹುದು, ಇದು ಆರೋಗ್ಯಕರ ಭಕ್ಷ್ಯವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ತುಂಬಾ ಸುಲಭ. ಇದು ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 12-15 ನಿಮಿಷಗಳಲ್ಲಿ ಸಿದ್ಧವಾಗಿದೆ.

ಪಾರ್ಮ ಗಿಣ್ಣು: ಇದು ಗಟ್ಟಿಯಾದ, ಒಣಗಿದ ಚೀಸ್ ಆಗಿದ್ದು, ಇದನ್ನು ಮುಖ್ಯವಾಗಿ ತುರಿದ ಮತ್ತು ಇಟಾಲಿಯನ್ ಪಾಕಪದ್ಧತಿಯಲ್ಲಿ ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ .

ಫ್ರೆಂಚ್ ಬೀನ್ಸ್ ಅನ್ನು ಹೇಗೆ ಆರಿಸುವುದು?

ಈ ಪಾಕವಿಧಾನದಲ್ಲಿ ಪ್ರಮುಖವಾದದ್ದು ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಆಯ್ಕೆಯಾಗಿದೆ. ಈ ಪಾಕವಿಧಾನಕ್ಕಾಗಿ, ಮೃದುವಾದ ಮತ್ತು ಹೆಚ್ಚು ಪ್ರಬುದ್ಧವಲ್ಲದ ಬೀನ್ಸ್ ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ . ಇದು ಬಾಯಿಯಲ್ಲಿ ಸುಲಭವಾಗಿ ಖಾದ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ. ಪ್ರಬುದ್ಧ ಬೀನ್ಸ್ ನಿಮ್ಮ ಪಾಕವಿಧಾನವನ್ನು ಹಾಳು ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಪೂರ್ವಸಿದ್ಧ ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಅನ್ನು ಸಹ ಬಳಸಬೇಡಿ, ಅದು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಾಣುವುದಿಲ್ಲ.

ತಯಾರಿ ಸಮಯ 10 ನಿಮಿಷಗಳು

ಅಡುಗೆ ಸಮಯ 20 ನಿಮಿಷಗಳು

ಒಟ್ಟು ಸಮಯ 30 ನಿಮಿಷಗಳು

04 ಸದಸ್ಯರಿಗೆ ಸೇವೆ

ತೊಂದರೆ ಮಟ್ಟ ಸುಲಭ

ಕೋರ್ಸ್ ಸೈಡ್ ಡಿಶ್

ತಿನಿಸು ಅಮೇರಿಕನ್ ಪಾಕವಿಧಾನ

ಓವನ್ ಬೇಯಿಸಿದ ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ಗೆ ಬೇಕಾದ ಪದಾರ್ಥಗಳು

ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ 02 ಕಪ್

ಆಲಿವ್ ಎಣ್ಣೆ 02 ಚಮಚ

ತಾಜಾ ನೆಲದ ಕರಿಮೆಣಸು 01 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ನಿಂಬೆ ರಸ 01 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಪಾರ್ಮ ಗಿಣ್ಣು 1/4 ಕಪ್ (ತುರಿದ)

ರುಚಿಗೆ ಉಪ್ಪು

 

ಓವನ್-ಬೇಯಿಸಿದ ಗ್ರೀನ್ ಬೀನ್ಸ್ ಪಾಕವಿಧಾನ

  • ಮೊದಲನೆಯದಾಗಿ, ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 300 ಎಫ್‌ಗೆ ಪೂರ್ವಭಾವಿಯಾಗಿ ಕಾಯಿಸಿ. ತಾಪಮಾನವನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಇರಿಸಿ ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ನೀವು ನಿಯಮಿತವಾಗಿ ನೋಡುತ್ತೀರಿ. ಬೀನ್ಸ್ ಮೇಲೆ ನೀವು ಕಣ್ಣಿಟ್ಟಿರುವುದನ್ನು ನೀವು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ ಏಕೆಂದರೆ ಅವುಗಳು ಅವುಗಳ ಬಣ್ಣವನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದಾಗ, ಅವು ಫಲಿತಾಂಶಗಳನ್ನು ಸುಲಭವಾಗಿ ತಲುಪುತ್ತವೆ.
  • ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಅನ್ನು ತೊಳೆದು ಒಣಗಿಸಿ, ಅದರ ಮೇಲೆ ಆಲಿವ್ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಸಿಂಪಡಿಸಿ, ಈಗ ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಂತೆ ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ತಾಜಾ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಯೊಂದಿಗೆ ಸೀಸನ್ ಮಾಡಿ.
  • ಬೇಕಿಂಗ್ ಖಾದ್ಯವನ್ನು ಆಲಿವ್ ಎಣ್ಣೆಯಿಂದ ಗ್ರೀಸ್ ಮಾಡಿ, ತಯಾರಾದ ಬೀನ್ಸ್ ಅನ್ನು ಅದರ ಮೇಲೆ ಇರಿಸಿ.
  • ಅದರ ಬಣ್ಣ ಬದಲಾಗಲು ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುವವರೆಗೆ ಅದನ್ನು ನೋಡುತ್ತಲೇ ಇರಿ. ಕೋಮಲವಾಗುವವರೆಗೆ ಸುಮಾರು 20 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ (300 ಎಫ್ ನಲ್ಲಿ) ತಯಾರಿಸಿ.
  • ಈಗ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪ್ಯಾನ್ ಅನ್ನು ಅಲ್ಲಾಡಿಸಿ ಮತ್ತು ಬೀನ್ಸ್ ಅನ್ನು 5 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಬೇಯಿಸಿ.
  • ನಿಮ್ಮ ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಸಿದ್ಧವಾಗಿದೆ, ಅದನ್ನು ಬೇಕಿಂಗ್ ಡಿಶ್‌ನಿಂದ ತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಅದನ್ನು ಸರ್ವಿಂಗ್ ಪ್ಲೇಟ್‌ಗೆ ವರ್ಗಾಯಿಸಿ.
  • ನಿಂಬೆ ರಸವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ತುರಿದ ಪನೀರ್ನಿಂದ ಅಲಂಕರಿಸಿ, ಮತ್ತು ಬಿಸಿಯಾಗಿ ಬಡಿಸಿ. ಇದನ್ನೂ ಓದಿ .

 

ಸಲಹೆಗಳು

ನಿಮ್ಮ ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 350 ಎಫ್ ಗೆ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಅನ್ನು ಸುಮಾರು 20-25 ನಿಮಿಷ ಬೇಯಿಸಿ.

ತಾಜಾ ಮತ್ತು ಮೃದುವಾದ ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ, ಪ್ಯಾಕೇಜ್ ಮಾಡಿದ ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್ ಬಳಸುವುದನ್ನು ತಪ್ಪಿಸಿ.

ಮುಖ್ಯ ಪದಾರ್ಥಗಳು

ಹಸಿರು ಬೀನ್ಸ್, ಕರಿಮೆಣಸು, ಆಲಿವ್ ಎಣ್ಣೆ, ನಿಂಬೆ ರಸ, ತುರಿದ ಪಾರ್ಮ ಗಿಣ್ಣು (ಐಚ್ al ಿಕ), ಮತ್ತು ಉಪ್ಪು.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *