ಬಾಳೆಹಣ್ಣಿನ ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ಗಳ ಪಾಕವಿಧಾನ

ಬಾಳೆಹಣ್ಣಿನ ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ಗಳ ಪಾಕವಿಧಾನ | ಪ್ಯಾನ್ಕೇಕ್ಗಳನ್ನು ಹೇಗೆ ತಯಾರಿಸುವುದು | ಪ್ಯಾನ್ಕೇಕ್ ಪಾಕವಿಧಾನ . ಈ ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ಗಳು ಹೊರಗಿನಿಂದ ಗರಿಗರಿಯಾದವು, ಮತ್ತು ಒಳಗೆ ಮೃದುತ್ವ. ಅನೇಕ ವಿಧದ ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ಗಳಿವೆ ಮತ್ತು ಇತರ ಹಲವು ಪದಾರ್ಥಗಳಿಂದ ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಇದು ಬಾಳೆಹಣ್ಣಿನಿಂದ ಮಾಡಿದ ರುಚಿಕರವಾದ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯಕರ ಉಪಹಾರವಾಗಿದೆ, ನೀವು ಬೆಳಿಗ್ಗೆ ಅಥವಾ ಸಂಜೆ ಉಪಾಹಾರದಲ್ಲಿ ಅದ್ಭುತವಾದ ಬಾಳೆಹಣ್ಣಿನ ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಬಹುದು. ಪಾಕವಿಧಾನ ತುಂಬಾ ಸುಲಭ, ಮತ್ತು ಪದಾರ್ಥಗಳು ನಿಮ್ಮ ಅಡುಗೆಮನೆಯಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿದೆ .

ನಿಮ್ಮ ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ಗಳು ಬಾಳೆಹಣ್ಣುಗಳು ಮತ್ತು ಮೊಟ್ಟೆಗಳು ಎರಡು ಪ್ರಮುಖ ಅಂಶಗಳಾಗಿವೆ, ಅದರ ಕಡಿಮೆ ಕೊಬ್ಬು ಮತ್ತು ಹೆಚ್ಚಿನ ಪ್ರೋಟೀನ್‌ನಿಂದಾಗಿ, ಅದರ ವಿವರಗಳು ಎಲ್ಲಾ ಫಿಟ್‌ನೆಸ್ ಸೈಟ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಹರಡಿವೆ. ಇಂದಿನ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ಆರೋಗ್ಯದ ಆದ್ಯತೆಗಳ ಆಧಾರದ ಮೇಲೆ ಈ ರೀತಿಯ ಆಹಾರವು ಮುಖ್ಯವಾಗಿದೆ, ಅದಕ್ಕಾಗಿಯೇ ಇಂದು ನಾವು ನಿಮಗಾಗಿ ಈ ಸುಲಭವಾದ ಪಾಕವಿಧಾನವನ್ನು ತಂದಿದ್ದೇವೆ.

 

ತಯಾರಿ ಸಮಯ 10 ನಿಮಿಷಗಳು

ಅಡುಗೆ ಸಮಯ 30 ನಿಮಿಷಗಳು

ಒಟ್ಟು ಸಮಯ 40 ನಿಮಿಷಗಳು

05 ಕ್ಕೆ ಸೇವೆ ಮಾಡಿ

ತೊಂದರೆ ಮಟ್ಟ ಸುಲಭ

ಕೋರ್ಸ್ ಬ್ರೇಕ್ಫಾಸ್ಟ್

ಪಾಕಪದ್ಧತಿ ಭಾರತೀಯ

ಬಾಳೆಹಣ್ಣಿನ ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ಗಳಿಗೆ ಬೇಕಾದ ಪದಾರ್ಥಗಳು

ಎಲ್ಲಾ ಉದ್ದೇಶದ ಹಿಟ್ಟು (ಮೈದಾ) 02 ಕಪ್

ಸಕ್ಕರೆ 02 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್ 02 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಉಪ್ಪು 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಮಾಗಿದ ಬಾಳೆಹಣ್ಣು 02

ಮೊಟ್ಟೆ (ಹೊಡೆದ) 02

ಪೂರ್ಣ ಕೆನೆ ಹಾಲು 01 ಕಪ್

ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರ 1/4 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಬೆಣ್ಣೆ 03 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಅಡುಗೆ ಎಣ್ಣೆ 03 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಅಲಂಕರಿಸಲು ಮಾಗಿದ ಬಾಳೆಹಣ್ಣನ್ನು ಕತ್ತರಿಸಿ

ಹನಿ 01 ಟೀಸ್ಪೂನ್ (ಐಚ್ al ಿಕ)

ಬಾಳೆಹಣ್ಣಿನ ಪ್ಯಾನ್ಕೇಕ್ ಪಾಕವಿಧಾನ

  • ಮೊದಲು, ದೊಡ್ಡ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಉತ್ತಮವಾದ ಹಿಟ್ಟು, ಸಕ್ಕರೆ, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್ ಮತ್ತು 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.
  • ಮತ್ತೊಂದು ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ ಮೊಟ್ಟೆ ಮತ್ತು ಬಾಳೆಹಣ್ಣನ್ನು ಪೊರಕೆ ಹಾಕಿ. ಈಗ ಪೂರ್ಣ ಕೆನೆ ಹಾಲು ಮತ್ತು ವೆನಿಲ್ಲಾ ಎಸೆನ್ಸ್ ಸೇರಿಸಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಸೋಲಿಸಿ.
  • ಈಗ ಸೋಲಿಸಿದ ಮೊಟ್ಟೆಯ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಹಿಟ್ಟಿನ ಮಿಶ್ರಣಕ್ಕೆ ಸೇರಿಸಿ, ಅದರ ಮೇಲೆ ಸ್ವಲ್ಪ ಬೆಣ್ಣೆಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿ. ಬ್ಯಾಟೆ ಆರ್ ದಪ್ಪವಾಗಲು ಅನುಮತಿಸಿ .
  • ನಾನ್-ಸ್ಟಿಕ್ ಪ್ಯಾನ್ ಅನ್ನು ಅನಿಲದ ಮೇಲೆ ಇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಮಧ್ಯಮ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ. ಬಿಸಿ ಮಾಡುವವರೆಗೆ ಹೊಂದಿಸಿ. ಪ್ಯಾನ್ ಮೇಲೆ ಒಂದು ತುಂಡು ಬೆಣ್ಣೆ ಮತ್ತು ಒಂದು ಚಮಚ ಖಾದ್ಯ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ತಿರುಗಿಸಿ.

 

  • ನಿಮ್ಮ ಪ್ರಕಾರ ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ನ ಅಗಲವನ್ನು ಇಟ್ಟುಕೊಂಡು ಬ್ಯಾಟರ್ ಅನ್ನು ಪ್ಯಾನ್‌ಗೆ ಬಿಡಿ. ಪ್ಯಾನ್ಕೇಕ್ ಏನಾದರೂ ಕಟುವಾದದನ್ನು ನೋಡುವ ತನಕ ಬೇಯಿಸಲು ಅನುಮತಿಸಿ. ಅದು ಗೋಲ್ಡನ್ ಬ್ರೌನ್ ಆಗುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ, ನಂತರ ಅದನ್ನು ಫ್ಲಿಪ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಗೋಲ್ಡನ್ ಬ್ರೌನ್ ಆಗುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ.

 

  • ಈಗ ಅದನ್ನು ಒಂದು ಚಾಕು ಸಹಾಯದಿಂದ ಪ್ಲೇಟ್‌ಗೆ ವರ್ಗಾಯಿಸಿ, ನಿಮ್ಮ ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ಗಳು ಜೇನುತುಪ್ಪದೊಂದಿಗೆ ಸೇವೆ ಮಾಡಲು ಸಿದ್ಧವಾಗಿವೆ. ಇದನ್ನೂ ಓದಿ .

ಸಲಹೆಗಳು

ನಿಮ್ಮ ಬಳಿ ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ಗಳು ಉಳಿದಿದ್ದರೆ ನೀವು ಅದನ್ನು ಕೆಲವು ದಿನಗಳವರೆಗೆ ರೆಫ್ರಿಜರೇಟರ್‌ನಲ್ಲಿ ಇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಸಮೀಕ್ಷೆ ಮಾಡುವಾಗ ಮೈಕ್ರೊವೇವ್‌ನಲ್ಲಿ ಬಿಸಿ ಮಾಡಬಹುದು. ಇವು ತಾಜಾ ಮತ್ತು ಅಷ್ಟೇ ರುಚಿಕರವಾಗಿ ಕಾಣುತ್ತವೆ.

ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ಗಳ ಮೇಲೆ ನೀವು ಯಾವುದೇ ಸಡಿಲವಾದ ಮೇಲೋಗರಗಳನ್ನು ಹಾಕಬಹುದು, ಉದಾಹರಣೆಗೆ ಒಣ ಹಣ್ಣು ಅಥವಾ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಚಿಪ್ಸ್ ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ ಬೇಯಿಸುವಾಗ.

ಮುಖ್ಯ ಪದಾರ್ಥಗಳು

ಎಲ್ಲಾ ಉದ್ದೇಶದ ಹಿಟ್ಟು (ಮೈದಾ), ಸಕ್ಕರೆ, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್, ಉಪ್ಪು, ಮಾಗಿದ ಬಾಳೆಹಣ್ಣು, ಮೊಟ್ಟೆ, ಪೂರ್ಣ ಕೆನೆ ಹಾಲು

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *