ಪ್ಯಾಡ್ ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್ ಪಾಕವಿಧಾನ (ಬೀದಿ ಆಹಾರ ಪ್ಯಾಡ್ ಥಾಯ್)

ಪ್ಯಾಡ್ ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್ ಪಾಕವಿಧಾನ | ಬೀದಿ ಆಹಾರ ಪ್ಯಾಡ್ ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್. ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್ ಥಾಯ್‌ನ ಅತ್ಯಂತ ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕ ಬೀದಿ ಆಹಾರವಾಗಿದ್ದು, ರಸ್ತೆಬದಿಯ ಸ್ಟಾಲ್‌ಗಳು, ಫುಡ್ ಕೋರ್ಟ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಮುಕ್ತ ಮಾರುಕಟ್ಟೆಯಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿದೆ. ಇದನ್ನು ಸಸ್ಯಾಹಾರಿ, ಒಣಗಿದ ಸೀಗಡಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಬೆರೆಸಿ ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಪ್ಯಾಡ್ ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್‌ನ ಸಸ್ಯಾಹಾರಿ ಪಾಕವಿಧಾನವನ್ನು ನಾವು ನಿಮಗೆ ಪರಿಚಯಿಸುತ್ತಿದ್ದೇವೆ. ಪ್ಯಾಡ್ ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್ ಅನ್ನು ಮನೆಯಲ್ಲಿ ತಯಾರಿಸುವುದು ಸುಲಭ. ಥಾಯ್ ಸಾಸ್‌ನೊಂದಿಗೆ ನೂಡಲ್ಸ್ ಮತ್ತು ತರಕಾರಿಗಳನ್ನು ಬೆರೆಸಿ ಇದನ್ನು ರುಚಿಕರವಾಗಿ ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ನಮ್ಮ ಪಾಕವಿಧಾನದೊಂದಿಗೆ, ನೀವು ಈ ಥಾಯ್ ಪಾಕವಿಧಾನವನ್ನು ಒಮ್ಮೆ ಪ್ರಯತ್ನಿಸಬೇಕು, ನೀವು ರುಚಿಯನ್ನು ಮರೆಯುವುದಿಲ್ಲ .

ತಯಾರಿ ಸಮಯ 05 ನಿಮಿಷಗಳು

ಅಡುಗೆ ಸಮಯ 20 ನಿಮಿಷಗಳು

ಒಟ್ಟು ಸಮಯ 30 ನಿಮಿಷಗಳು

ಕೋರ್ಸ್ ಮುಖ್ಯ

04 ಸದಸ್ಯರಿಗೆ ಸೇವೆ ನೀಡಿ

ತೊಂದರೆ ಮಟ್ಟ ಸುಲಭ

ತಿನಿಸು ಥಾಯ್ ಪಾಕವಿಧಾನ

ಪ್ಯಾಡ್ ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್ಗೆ ಬೇಕಾದ ಪದಾರ್ಥಗಳು

 

ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್ಗಾಗಿ

ಪ್ಯಾಡ್ ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್ 300 ಗ್ರಾಂ

ಬೆಲ್ ಪೆಪರ್ 01 (ಕತ್ತರಿಸಿದ)

ಹಸಿರು ಈರುಳ್ಳಿ 02 ಟೀಸ್ಪೂನ್ (ಕತ್ತರಿಸಿದ)

ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ 01 (ಕತ್ತರಿಸಿದ)

ಈರುಳ್ಳಿ ಅರ್ಧ (ಹೋಳಾದ)

ಕ್ಯಾರೆಟ್ 02 (ನುಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿದ)

ಕಡಲೆಕಾಯಿ 02 ಟೀಸ್ಪೂನ್ (ಕತ್ತರಿಸಿದ)

ತಾಜಾ ಗಿಡಮೂಲಿಕೆಗಳು 02 ಟೀಸ್ಪೂನ್ (ಸಿಲಾಂಟ್ರೋ, ತುಳಸಿ, ಹಸಿರು ಈರುಳ್ಳಿ,) ಕತ್ತರಿಸಿ

ನಿಂಬೆ ಸ್ಪೈಕ್ 4-5

ಎಳ್ಳು ಎಣ್ಣೆ 02 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಅಥವಾ ಅಗತ್ಯವಿದೆ

ಮೊಟ್ಟೆಗಳು 02 ಸೋಲಿಸಲ್ಪಟ್ಟವು (ಐಚ್  ಿಕ)

ಸಾಸ್ ಥಾಯ್ ಪಾಕವಿಧಾನ

ಫಿಶ್ ಸಾಸ್ (ಸಸ್ಯಾಹಾರಿ) 03 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಸೋಯಾ ಸಾಸ್ 01 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ವಿನೆಗರ್ (ಬಿಳಿ) 02 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಕಂದು ಸಕ್ಕರೆ 03 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ವೆಜ್ ಸ್ಟಾಕ್ 03 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಪೇಸ್ಟ್ 01 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ರುಚಿಗೆ ಉಪ್ಪು

ಪ್ಯಾಡ್ ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್ ತಯಾರಿಸುವುದು ಹೇಗೆ

  • ಬೇಯಿಸಿದ ನೀರನ್ನು ದೊಡ್ಡ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ ಸುರಿಯಿರಿ, ಅದಕ್ಕೆ ಬೇಯಿಸದ ನೂಡಲ್ಸ್ ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಸ್ವಲ್ಪ ಸಮಯದವರೆಗೆ ಮೃದುಗೊಳಿಸಲು ಬಿಡಿ.
  • ನೂಡಲ್ಸ್ ಮೃದುವಾದ ನಂತರ, ಅದನ್ನು ಒಂದು ಜರಡಿಯಲ್ಲಿ ಸುರಿಯಿರಿ ಮತ್ತು ಹೆಚ್ಚುವರಿ ನೀರನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿ.
  • ಈಗ ನೂಡಲ್ಸ್‌ಗೆ ಕೆಲವು ಹನಿ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.
  • ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಮತ್ತು ಈರುಳ್ಳಿಯನ್ನು ನೂಡಲ್ಸ್‌ನಂತೆ ಉದ್ದವಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿ, ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಅನ್ನು ಸಣ್ಣ ತುಂಡುಗಳಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿ. ಅದನ್ನು ಪಕ್ಕಕ್ಕೆ ಇರಿಸಿ.
  • ಸಾಸ್ ತಯಾರಿಸಲು ಸಾಸ್ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಜಾರ್ನಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಿ.

 

  • ಮಧ್ಯಮ-ಹೆಚ್ಚಿನ ಶಾಖದ ಮೇಲೆ ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ. ಎಣ್ಣೆ ಬಿಸಿಯಾದಾಗ, ಕತ್ತರಿಸಿದ ತರಕಾರಿಗಳನ್ನು ಬಾಣಲೆಗೆ ಸೇರಿಸಿ, ಮತ್ತು ಕೋಮಲ-ಗರಿಗರಿಯಾಗುವವರೆಗೆ ಸುಮಾರು 2 ರಿಂದ 3 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಹುರಿಯಿರಿ.

 

  • ತರಕಾರಿಗಳನ್ನು ಮೀರಿಸದಂತೆ ಜಾಗರೂಕರಾಗಿರಿ ಮತ್ತು ಅವುಗಳು ನಿಧಾನವಾಗಿರಲಿ .
  • ಅದನ್ನು ಒಂದು ತಟ್ಟೆಯಲ್ಲಿ ಸುರಿಯಿರಿ ಮತ್ತು ಪಕ್ಕಕ್ಕೆ ಇರಿಸಿ.
  • ಬಾಣಲೆಗೆ ಒಂದು ಚಮಚ ಎಳ್ಳು ಎಣ್ಣೆ ಸೇರಿಸಿ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ. ಬಿಸಿ ಪ್ಯಾನ್‌ಗೆ ನೂಡಲ್ಸ್ ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಎಸೆಯುವಾಗ ಸುಮಾರು 1-2 ನಿಮಿಷ ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ.
  • ಈಗ ಅದಕ್ಕೆ ಸಾಸ್ ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು 1-2 ನಿಮಿಷ ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ, ಸಾಸ್ ದಪ್ಪವಾಗುವವರೆಗೆ ಮತ್ತು ನೂಡಲ್ಸ್‌ಗೆ ಅಂಟಿಕೊಳ್ಳುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸುವವರೆಗೆ. ಸಂಪೂರ್ಣ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಟಾಸ್ ಮಾಡಿ.
  • ಇದಕ್ಕೆ ಹುರಿದ ತರಕಾರಿಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಟಾಸ್ ಮಾಡಿ. ಅನಿಲವನ್ನು ಆಫ್ ಮಾಡಿ.
  • ನಿಮ್ಮ ಪ್ಯಾಡ್ ಅನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್ ಸಿದ್ಧವಾಗಿದೆ, ಕಡಲೆಕಾಯಿ ಮತ್ತು ಕತ್ತರಿಸಿದ ಗಿಡಮೂಲಿಕೆಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.
  • ಪ್ಯಾಡ್ ಥಾಯ್ ನೂಡಲ್ಸ್ ಅನ್ನು ತಕ್ಷಣ ಬಡಿಸಿ.

 

ಥಾಯ್ ಪಾಕವಿಧಾನಕ್ಕೆ ಮೊಟ್ಟೆ ಸೇರಿಸಿ

  • ನೀವು ಪಾಕವಿಧಾನಕ್ಕೆ ಮೊಟ್ಟೆಯನ್ನು ಸೇರಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಿ, ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ನೂಡಲ್ಸ್‌ನ ಒಂದು ಬದಿಯನ್ನು ಇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಹೊಡೆದ ಮೊಟ್ಟೆಯನ್ನು ಪ್ಯಾನ್‌ಗೆ ಸೇರಿಸಿ, ಅದನ್ನು ಕುಳಿತುಕೊಳ್ಳಲು ಅನುಮತಿಸಿ. ಈಗ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಇಕ್ಕುಳದಿಂದ ಟಾಸ್ ಮಾಡಿ.
  • ನೀವು ಹೊಡೆದ ಮೊಟ್ಟೆಯನ್ನು ನೇರವಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣಕ್ಕೆ ಹಾಕಿದರೆ, ಅದು ನೂಡಲ್ಸ್‌ಗೆ ಅಂಟಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಎಲ್ಲವೂ ಜಿಗುಟಾಗಿ ಪರಿಣಮಿಸುತ್ತದೆ.

ಸಲಹೆಗಳು

ನೀವು ತುಂಬಾ ಹೊತ್ತು ಬೇಯಿಸಿದಾಗ ಇದು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ತುಂಬಾ ಜಿಗುಟಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಅದನ್ನು ನೋಡಿಕೊಳ್ಳಿ ಮತ್ತು ಅದು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಕಾಣಿಸಿಕೊಂಡಾಗ, ತಕ್ಷಣ ಅದನ್ನು ಶಾಖದಿಂದ ತೆಗೆದುಹಾಕಿ ಮತ್ತು ಸಸ್ಯಾಹಾರಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಟಾಸ್ ಮಾಡಿ .

ಮುಖ್ಯ ಪದಾರ್ಥಗಳು

ಬೆಲ್ ಪೆಪರ್, ರೆಡ್ ಚಿಲ್ಲಿ, ಈರುಳ್ಳಿ, ಕ್ಯಾರೆಟ್, ಕಡಲೆಕಾಯಿ, ತಾಜಾ ಗಿಡಮೂಲಿಕೆಗಳು ಮತ್ತು ಸಾಸ್.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *